Văn hóa xe

Beyond the Wheels – Ep 3: Dominicana

Một video tuyệt vời về văn hóa vùng Caribbe và địa điểm chạy xe trong mơ.

Bộ phim Dominicana là phần mới nhất cho sê-ri phim “Beyond the Wheels” do anh em Echevarria đạo diễn và được sản xuất bởi Dự án WHO. Loạt phim là tất cả về những người có niềm đam mê với xe cào cào và đang xác định lại ranh giới trong bộ môn thể thao của họ. Các cựu vô địch thế giới trials, các tay đua SuperEnduro, Extreme EnduroWESS là chủ đề gần đây nhất.

Dominicana kể về một chàng trai, được thúc đẩy bởi niềm đam mê của anh ta để vượt qua các rào cản, anh đi trên đường phố Cộng hòa Dominican và biến chúng sân chơi của mình.

Trong video, màn chạy xe được trình diễn bởi Pol Tarrés, một vận động viên 26 tuổi, từng được mệnh danh là “Rookie of the Year” (tân binh mới của năm) trong giải SuperEnduro 2018, và năm sau anh đã giành được vị trí thứ 5 tại vòng cuối cùng của giải đấu WESS ở Đức, được coi là giải đấu enduro khó nhất trên thế giới. Năm 2010, anh đã đăng quang tại giải World Trials Champion và những năm đó anh đã theo đuổi sự nghiệp enduro. Trong một thời gian ngắn, anh đã thu hút được rất nhiều sự chú ý với các kỹ năng chạy xe chưa từng thấy trước đây đang giúp định hình lại môn thể thao này và truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ trong thế giới Enduro.

Hiện tại, “Freestyle Enduro” đã trở thành hiện thực; một sự pha trộn hoàn hảo của bmx, trials & moto. Kỹ thuật trials và tầm nhìn của anh ấy đang dẫn dắt môn thể thao đến một kỷ nguyên mới không có ranh giới.

Pol Tarrés hợp tác cùng Hebo, một hãng sản xuất các phụ kiện, trang bị dành cho các môn thể thao cào cào.

Biên tập bởi VivuMoto từ youtube của Pol TarrésMitiyu Creative.

Bài viết liên quan