Đua xe

Kenda hợp tác với đội đua Sherco FactoryONE

Kenda sẽ cung cấp lốp xe cho đội đua FactoryONE Sherco để thi đấu AMA Endurocross, Hard Enduro, GNCC, NEPG và nhiều giải khác.

Đây là một thông cáo báo chí từ Kenda…

Spring Branch, Texas – FactoryONE Sherco tự hào hợp tác với Kenda Powersports cho mùa giải 2020 trong một thỏa hợp đồng dài hạn. Kenda là công ty lốp xe chính thức cho đội FactoryONE Sherco và sẽ cung cấp lốp cho các tay đua của đội thi đấu các giải AMA Endurocross, Hard Enduro, GNCC, NEPG… Với việc Kenda cung cấp lốp xe cho đội đua FactoryONE, chúng tôi chắc chắn có được lực bám tốt trong đấu trường off-road.

Cody Webb's Sherco 300
Sherco Factory SE300 2020 của Cody Webb

Giám đốc Powersports của Kenda, Jason Baldwin cho biết: “chúng tôi rất vui mừng được cùng hồng hành với Sherco trong nhiều năm tới. Họ là thương hiệu xe off-road phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ và xứng đáng với những sản phẩm cao su tươi mới dưới những cỗ máy tuyệt vời này”.

“Hợp tác với hãng lốp Kenda là một sự phù hợp cho FactoryONE Sherco ” – Bryan Kraham, trưởng nhóm tiếp thị cho đội nói. “Họ từng dẫn đầu trong thế giới off-road một thời gian. Lốp Ibex của họ đứng đầu khi nói đến enduro và sẽ là lốp được lựa chọn cho Cody, Nick, Quinn và Grayson. Với Trung tâm Công nghệ Hoa Kỳ của họ nằm ở North Canton, Ohio, chúng tôi có thể đến trực tiếp để nghiên cứu và phát triển trong vòng vài giờ lái xe từ trụ sở của chúng tôi ở Kentucky. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với những người rất sẵn lòng tham gia và tìm ra giải pháp phù hợp với xe Sherco.

Trong khi quan hệ hợp tác với hãng lốp Kenda chính thức khởi động vào tháng 1 năm 2020, thử nghiệm đã bắt đầu trên một số hợp chất và kiểu gai khác nhau cho các thể loại đua khác nhau mà FactoryONE tham gia. Kenda cũng sẽ sản xuất một dòng lốp sẽ phân phối độc quyền thông qua các đại lý của Sherco USA trên toàn nước Mỹ.

VivuMoto dịch từ Cycle News