EnduroCross

Endurocross, enduro trong nhà (indoor enduro) hay SuperEnduro, gọi tắt là Enduro-X hay EX là kiểu đua kết hợp giữa các kiểu thi đấu supercross, trials và enduro được diễn ra trong nhà vượt qua các chướng ngại vật giống như đường đua trials. Các sự kiện endurocross thường được tổ chức trang các sân vận động bóng rổ hoặc khúc côn cầu cơ nhỏ. Sự khác biệt chính của nó với supercoss ở chỗ có các khu vực đá to và các khúc cây nằm ngang giống như trong đường đua enduro và các sa hình trials thay vì những mô đất để bay. Các đường đua kết hợp các yếu tố khác nhau của việc đi xe địa hình bao gồm đá, sỏi, khúc gỗ, cát, bùn, hố nước và các chướng ngại đặc biệt (như lốp xe tải khổng lồ). Một trận thi đấu endurocross nhanh hơn nhiều so với trials, lâu hơn so với supercross.

Giải đua xe EnduroCross lần đầu tiên đến Hoa Kỳ vào năm 2004 với tư cách là một giải vô địch một vòng, toàn thắng tại Đấu trường Orleans ở Las Vegas. Kể từ đó, nó đã phát triển thành một sê-ri được tổ chức ở một số địa điểm trên khắp Hoa Kỳ. “EX” – đôi khi nó được gọi như vậy – có một dạng đua tương tự như supercross với các cuộc đua quyết liệt, gồm vòng loại cơ hội cuối cùng (LCQ) và một sự kiện chính. Các chướng ngại vật trên đường đua bao gồm đá, khúc gỗ, nước, cát và lốp máy kéo. Một loại đua xe tương tự diễn ra ở châu Âu, được gọi là FIM SuperEnduro World Championship (Giải vô địch thế giới FIM SuperEnduro)

Edit lần cuối lúc 2:32, 11/4/2022
Close Giỏ hàng
Close Wishlist
Recently Viewed Close

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

Already got an account? Sign in here

Close

Close
Navigation
Danh mục