Đua xe

Các chặng đua của Baja Rally 2020 và hạng mục ENDURO mới đã được công bố

Giải đua Baja Rally 2020 được diễn ra trong các ngày 28 tháng 9 đến 3 tháng 10 với ba lớp bao gồm một lớp thi đấu Enduro Comp mới sẽ chạy mà không có GPS hoặc lộ trình trên bán đảo Baja California khét tiếng. 

Baja Rally sẽ bước vào năm thi đấu thứ tám vào ngày 28 tháng 9 – 3 tháng 10 với trọng tâm mới là sa mạc Cataviña và thị trấn mang tính biểu tượng của Ensenada sẽ bắt đầu và kết thúc cuộc đua sa mạc.

Thông tin về Baja Rally 2020 được tóm tắt như sau:

  • Tổng tuyến đường là 896km di chuyển bao gồm cả hậu trường
  • Tâm điểm là sa mạc Cataviña với ba đêm ở trại 
  • San Felipe ở chặng cuối
  • Thể loại đua Enduro mới 
  • Chính sách giữ khách sạn đảm bảo cho người đăng ký
  • Chính sách hoàn tiền 100% vẫn còn hiệu lực

Ba loại xe máy chính có trong năm nay, Baja Rally (không nhầm lẫn với Baja 1000) với các thể loại trong mỗi loại đó có phân ra các loại động cơ, dung tích xi lanh và tuổi tuổi các tay đua khác nhau. Trong đó bao gồm thể loại chính Rally Raid, Enduro Comp đua các chặng rally mà không có lộ trình hoặc GPS và lớp Safari Venture theo các chặng rally ở định dạng tour du lịch mạo hiểm không cạnh tranh.

Các nhà tổ chức nói thể loại Enduro Comp mới được thiết kế để giúp người lái tập trung vào địa hình và bớt lo lắng về Roadbook hoặc GPS. Lớp Enduro sẽ dựa theo Rally Raid được tính giờ, địa hình và tuyến đường giống nhau.

Chặng đua Baja Rally 2020:

2020 Baja Rally route info graphic

Xem thêm thông tin tại: BajaRallyMoto.com 

VivuMoto dịch từ Enduro21

Bài viết liên quan