Breaking news, Thông tin xe

Những mẫu xe đầu tiên của Kawasaki cho năm 2021

Hiện tại, Kawasaki đã có nhà máy hoạt động và đã công bố làn sóng đầu tiên của năm 2021. Kawasaki KLX140, KX100, KX85 và KX65 đã có sẵn và KLX230 sẽ đến các đại lý trong một tháng. Bản tin chính thức từ Kawasaki xuất hiện bên dưới.

Kawasaki KLX140 2021

Dòng xe mô tô địa hình của Kawasaki KLX® rất phổ biến vì khả năng bảo trì thấp, dễ điều khiển và khả năng đáng kinh ngạc khi đi trên đường mòn. Ba mẫu xe bao gồm hai cấu hình động cơ và được chế tạo để phù hợp với nhiều người lái.

Kawasaki KLX230 2021

Xe mô tô địa hình KLX®230R đã được chế tạo nhằm mục đích vui chơi nghiêm túc trong bùn đất; với ưu tiên được đặt lên động cơ và thiết kế khung của nó. Nó được thiết kế và chế tạo để trở thành một chiếc xe nhẹ và dễ điều khiển cho nhiều người lái. Một động cơ mạnh mẽ 233cc bốn thì, phun xăng, làm mát bằng không khí, sử dụng bộ khởi động điện và đánh lửa không cần chìa khóa, và được kết hợp với hộp số sáu cấp chuyển số trơn tru và côn tay dễ sử dụng. KLX230R được trang bị bánh xe và lốp xe địa hình kích thước đầy đủ, sử dụng phía trước 21″ và 18″ sau, và hệ thống treo hành trình dài để có khoảng sáng gầm tối ưu.

KLX®140R có hai biến thể và được thiết kế để cho các tay lái thiếu niên trải nghiệm địa hình tự nhiên với những ký ức để tồn tại suốt đời. Động cơ mạnh mẽ xi-lanh đơn 144cc, bốn thì, làm mát bằng không khí có bộ khởi động điện và đánh lửa không cần chìa khóa. Vòng tua máy rộng và mượt mà ở tua cao của động cơ 144cc sử dụng bộ ly hợp tay và hộp số năm tốc độ để mang lại cảm giác hiệu quả và thân thiện với người dùng. KLX140R sử dụng bánh trước 17″ và 14″ bánh sau, trong khi mẫu KLX®140R L cỡ trung được trang bị bánh trước 19″ và bánh sau 16″ phù hợp với người lái cao hơn, cung cấp khoảng sáng gầm.

Các mẫu xe

KAWASAKI KLX®230R
Màu: Xanh chanh (Lime Green)
Giá bán lẻ đề xuất: $4,399
Thời điểm bán: July 2020

KAWASAKI KLX®140R
Màu: Xanh chanh (Lime Green)
Giá bán lẻ đề xuất: $3,149
Thời điểm bán: hiện tại

KAWASAKI KLX®140R L
Màu: Xanh chanh (Lime Green)
Giá bán lẻ đề xuất: $3,449
Thời điểm bán: hiện tại

Dòng xe motocross mini Kawasaki KX™ đã ăn sâu với một danh sách dài những thành công bắt nguồn từ việc xây dựng các nhà vô địch kể từ khi mới bắt đầu. Toàn bộ dòng xe trở lại vào năm 2021 với các mô hình để xây dựng các nhà vô địch trong tương lai.
Đội đua Kawasaki Team Green™ đã trở thành lực lượng thống trị trong đua xe nghiệp dư trong gần 40 năm, cung cấp sự hỗ trợ dự phòng và theo dõi cho các tay đua. Do đó, Kawasaki đã dựa vào các ngôi sao trẻ đầy tham vọng để cung cấp đầu vào và giúp phát triển các sản phẩm chiến thắng trên toàn dòng sản phẩm của mình.
Sử dụng chương trình Team Green Racing, một hệ thống hỗ trợ theo dõi bao gồm các sự kiện đua xe địa phương, trong khu vực và nghiệp dư và các sự kiện off-road trên toàn nước Mỹ đã được đưa ra. Ở đó, các kỹ thuật viên và vận chuyển xe đua của Kawasaki có thể được tìm thấy với các bộ phận quan trọng và hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả các tay đua.

Kawasaki KX100 2021

KAWASAKI KX™100
Mặc dù có tầm vóc nhỏ hơn, động cơ hai thì 99cc mạnh mẽ trong chiếc xe KX™100 giống như một chiếc xe lớn, trông giống chiếc xe lớn hơn của nó, trong khi vẫn duy trì khả năng vượt trội so với đối thủ. Được thiết kế bằng cách sử dụng công nghệ từng giành chức vô địch tương tự như các mẫu xe mô tô cỡ lớn của Kawasaki, hệ thống gắn tay lái ERGO-FIT® có thể điều chỉnh cho phép người lái tự đặt mình vào vị trí tốt nhất. Được hỗ trợ bởi hiệu suất chiến thắng từ Kawasaki Team Green, KX100 đã là một bước tiến tự nhiên cho những tay đua đang muốn chuyển từ hạng 85cc sang một chiếc xe mô tô cỡ lớn.

KAWASAKI KX™100
Màu: Xanh chanh (Lime Green)
Giá bán lẻ đề xuất: $4,649
Thời điểm bán: hiện tại

2021 Kawasaki KX85

KAWASAKI KX™85
Chiếc mô tô KX™85 2021 định nghĩa “một chiếc xe phân khối lớn trong một gói nhỏ” và đã được phát triển một cách chiến lược để đáp ứng các tiêu chuẩn của các tay đua trẻ tìm kiếm ưu thế trong cuộc thi. Với hiệu suất và công nghệ chiến thắng của dòng sản phẩm KX, KX85 dựa vào sức mạnh tức thời của nó, xử lý nhanh nhẹn và kiểu dáng lấy cảm hứng từ phong cách xe đua factory để giành được chiếc cờ ca rô đầu tiên.
Động cơ 85cc hai xi-lanh đơn, hai thì được trang bị hệ thống powervalve KIPS® tiên tiến, tạo ra một dải sức mạnh rộng dễ sử dụng. Hiệu suất vô địch đòi hỏi sức mạnh và độ tin cậy, đó chính xác là lý do tại sao KX85 đứng trên đối thủ.

KAWASAKI KX™85
Màu sắc: Xanh chanh (Lime Green)
Giá bán lẻ đề xuất: $4,399
Thời điểm bán: hiện tại

Kawasaki KX65 2021

KAWASAKI KX™65
KX™65 2020 là chiếc xe nhỏ gọn nhất trong dòng sản phẩm của Kawasaki KX, được chế tạo để phục vụ như là cỗ máy được lựa chọn cho các tay đua xe motocross khao khát được theo đuổi bước chân vô địch của Kawasaki. Độ bền và độ tin cậy của các mẫu xe KX được biết đến với việc tạo ra một nền tảng đáng tin cậy để bắt đầu trong cuộc đua. Với hộp số sáu cấp, động cơ sẵn sàng cho cuộc đua, sức mạnh dừng mạnh mẽ và khả năng xử lý tuyệt vời, nhà vô địch cho người mới bước vào chuyên nghiệp KX65.
Động cơ 65cc hai thì làm mát bằng chất lỏng và khung gầm trọng lượng nhẹ mang lại sức mạnh có thể kiểm soát mạnh mẽ và khả năng xử lý đặc biệt dẫn đến công thức tối ưu cho các chiến thắng trong cuộc đua. Phuộc trước 33mm và giảm xóc có thể điều chỉnh bốn cách có khả năng thực hiện ở mức cao nhất trong địa hình khó, trong khi phía sau được trang bị hệ thống giảm xóc đơn Kawasaki Uni-Trak® với giảm xóc có thể điều chỉnh độ nảy và độ căng lò xo có thể điều chỉnh hoàn toàn.

KAWASAKI KX™65
Màu sắc: Xanh chanh (Lime Green)
Giá bán lẻ đề xuất: $3,749
Thời điểm bán: hiện tại

Bài viết liên quan