Yamaha WR155R được vận chuyển trên một chiếc xe tải, việc phân phối đã bắt đầu ở Indonesia !!

Có vẻ như Yamaha đang bắt đầu vận chuyển nhanh chóng sau khi ra mắt thành công ba sản phẩm cùng một lúc, đó là Yamaha Nmax 155, XSR155 hoàn toàn mới và chiếc xe địa hình WR155R. Điều này dựa trên video của một người đã quay lại được cảnh những chiếc WR155 được vận chuyển trên đường.

Tin tức về chiếc xe địa hình Yamaha WR155R không nhanh như 2 sản phẩm khác đã được ra mắt trước đó. Có vẻ như vì việc sản xuất mẫu xe này không lớn như Yamaha NMax155. Ngoài ra, động cơ mang cơ sở động cơ giống như sản xuất Vixion hoặc R15 thực sự được đặt ở phía sau của hai. Có thể là do phân khúc này không quá lớn hoặc Yamaha phải điều chỉnh thời gian để tạo điều kiện cho việc sản xuất …

Thật ra chiến lược mà Yamaha thực hiện rất giống với quá khứ. Họ bán hàng trực tuyến đặc biệt với hy vọng rằng những chủ sở hữu đầu tiên sẽ cảm thấy tự hào và thú vị. Đó có thể là một chiến lược quảng cáo của họ. Nhưng điều đó không có nghĩa là việc sản xuất và giao hàng đình trệ. Điều đó được chứng minh nhờ những người hâm mộ chứng kiến trực tiếp quy trình phân phối Yamaha WR 155 quanh khu vực Pantura (Indonesia).

Cuối cùng những người đầu tiên mua trực tuyến Yamaha WR 155 đã nhận được xe của họ. Dù vậy sản lượng xe máy này rõ ràng không nhiều như các biến thể khác. Sẽ không mất nhiều thời gian để có thể nhìn thấy trực tiếp những chiếc Yamaha WR 155 được trưng bày tại các đại lý của Yamaha trên khắp Indonesia. Chúng ta hãy đợi một đến hai tuần tới.

Rieju sản xuất các mẫu xe trước đây của GasGas
Các mẫu xe enduro của Rieju năm 2021 đã được tiết lộ các phiên bản và giá
Close
Lưu trữ
Close Giỏ hàng
Close Wishlist
Recently Viewed Close

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

Already got an account? Sign in here

Close

Close
Navigation
Danh mục
%d bloggers like this: