Thông tin xe

Yamaha Tenere 700 đời 2021 đã chính thức được bán trên thị trường Mỹ

Yamaha vừa mới vén bức màn về mẫu xe năm 2021 đầu tiên. Tenere 700 đã đến Hoa Kỳ và sẽ có mặt tại các đại lý trong vòng một tháng. Dưới đây là thông cáo báo chí chính thức.

MARIETTA, Georgia. – Ngày 22 tháng 5 năm 2020 – Tập đoàn Yamaha Motor, Hoa Kỳ (YMUS) hôm nay đã công bố Ténéré 700 2021 đã bắt đầu được bán tại thị trường Hoa Kỳ vào tuần đầu tiên của tháng Sáu. Đầu năm nay, Yamaha đã kết nối với các khách hàng quan tâm đến việc mua Ténéré 700 đầu tiên thông qua trang web của công ty và mạng lưới đại lý, và các đơn đặt hàng bắt đầu được xử lý.

Trong khi lô hàng đầu tiên của xe Ténéré 700 dự kiến ​​sẽ được bán hết, hàng tồn kho bổ sung sẽ đến các đại lý ủy quyền của Yamaha để có thể được bán vào cuối mùa hè và mùa thu này.

Những khách hàng đã đặt mua xe Ténéré 700 ngày hôm nay cũng được trao cơ hội mua một trong hai gói phụ kiện. Gói Rally (Rally Pack) có một tấm trượt, chân chống chính, bảo vệ động cơ, bảo vệ bộ tản nhiệt, dẫn hướng xích, giá chở đồ yên ngồi đơn và pad bình xăng. Gói Tour (Tour Pack) có chân chống chính, bảo vệ động cơ, giá gắn thùng bên hông và một bộ thùng bên hông có khóa. Tất cả các phụ kiện cho Ténéré 700 2021 có thể được tìm thấy tại www.shopyamaha.com.

Chân trời tiếp theo là của bạn
Với tinh thần phiêu lưu được gắn trong DNA của họ, các xe Yamaha Adventure rất chắc chắn, cứng cáp và đáng tin cậy. Từng mẫu xe Ténéré trong phân khúc Adventure Touring mở ra khả năng du hành bất tận và cho phép người lái khám phá cảm giác tự do hoàn toàn, nơi giới hạn duy nhất tồn tại trong trí tưởng tượng của người lái.

Để tìm hiểu thông tin về Ténéré 700 2021, hãy truy cập vào địa chỉ https://www.yamahamotorsports.com/adventure-touring/models/tenere-700.

Để xem thông tin liên quan về các sản phẩm của Yamaha, hãy truy cập YamahaMotorsports.com.

Theo dõi Yamaha Mỹ qua các mạng xã hội:

VivuMoto dịch từ Dirt Bike Magazine

Bài viết liên quan