Đua xe

Extreme Valongo Enduro – PHES 2020 vòng 3 – Mario Roman chiến thắng

Giải đấu Hard Enduro của Bồ Đào Nha ( Portugal Hard Enduro Series – PHES) 2020 vòng 3 diễn ra tại Valongo vào cuối tuần qua với hàng loạt tay đua mạnh như Mario Roman, Alfredo Gomez, Diogo Viera và Rigor Rico.

Conditions were tough in rainy weather and with a lot of riders on the course it was always going to be a tight one. Mario Roman picked up where he left off at PHES round two with the win but not without a fight with Alfredo Gomez. It wasn’t until the midway point when Mario was able to pull a small gap but it was never much in the congested course.

Điều kiện rất khắc nghiệt trong thời tiết mưa và với rất nhiều tay đua vòng đấu, nó sẽ khiến các tay đua ríu lại với nhau. Mario Roman đã bứt phá tại vòng hai PHES với chiến thắng nhưng không phải vì thế mà không có trận chiến với Alfredo Gomez. Đó là chỉ đến giữa chừng khi Mario có thể rút ra một khoảng cách nhỏ nhưng nó không bao giờ là nhiều trong vòng đua tắc nghẽn.

“Đây là một cuộc đua rất khó khăn và một lần nữa, nó đã được đào tạo rất tốt cho Lagares, chỉ còn vài tháng nữa”. Roman nói. “Đây là nơi có địa hình tương tự và điều kiện rất khắc nghiệt với nhiều mưa, những ngọn đồi khó khăn và một số khu vực cần những kỹ thuật siêu đẳng.”

Tôi đã có một trận chiến tốt với Alfredo và ở giữa cuộc đua, tôi có tốc độ tốt và có thể tạo ra một khoảng cách nhỏ – nhưng vẫn còn khó khăn vì có quá nhiều tay đua chắn ngang đường.

Tuy nhiên, cuối cùng kết quả rất tốt và tôi rất vui khi giành được một thêm chiến thắng tại PHES. Tôi đang mong chờ có thêm hai tháng nữa để chuẩn bị trước Lagares.

Bài viết liên quan