Đánh giá sản phẩm

Husqvarna ra mắt bộ sưu tập trang phục offroad mới năm 2020

First Look: Husqvarna launches 2020 off road clothing collection 

Bộ sưu tập trang phục off-road năm 2020 của Husqvarna đến với một loạt các bộ đồ đi xe bao gồm đầy đủ dòng dành cho người lớn và trẻ em, một dòng Gotland tập trung vào enduro, cộng với bộ sưu tập thiết bị theo phong cách retro hoài cổ mới để kỷ niệm di sản thương hiệu.

69544 Functional Clothing Offroad 2020

Điểm nổi bật của bộ sưu tập trang phục Husqvarna 2020: 

Dòng sản phẩm Gotland

Tất cả các dòng sản phẩm mới cho năm 2020 đều có vẻ rất tốt, nhưng phạm vi Gotland đã thu hút sự chú ý của chúng tôi nhất về chức năng cụ thể của enduro. Nó cũng rất tuyệt.

69573 Functional Clothing Offroad 2020

Được chế tạo từ các vật liệu cứng hơn với phạm vi rộng hơn bao gồm cả gilet thông minh, dòng sản phẩm Gotland có nhiều tính năng hơn sẽ cung cấp nhiều thứ hơn nếu bạn tìm kiếm bộ trang phục linh hoạt thích hợp cho chạy enduro.

69699 Functional Clothing Offroad 2020

Trong dòng này cũng bao gồm hai áo khoác mô tô, một trong số đó chống nước (Gotland Jacket WP). Cả hai đều có lỗ thông hơi, đường nối được có băng dán, túi và một kết cấu bền. Áo khoác không thấm nước có túi chống thấm nước và tay áo có thể tháo rời. Thật kỳ lạ Husqvarna tập trung nhiều hơn vào dòng sản phẩm Railed (xem bên dưới) nhưng Gotland xứng đáng để được vinh danh theo quan điểm của chúng tôi.

69540 Functional Clothing Offroad 2020

Mũ bảo hiểm Moto 9 Flex Railed

Trong loạt sản phẩm 2020 cũng có màu mới cho mũ bảo hiểm ‘Railed’. Được chế tạo trong lớp vỏ carbon tổng hợp nhẹ, Mũ bảo hiểm Moto 9 Flex Railed của Bell có Hệ thống gỡ mũ khẩn cấp “Magnefusion Emergency Removal System” để cải thiện an ninh cùng với khu vực cằm có lỗ thông hơi EPS và ốc vít lật nhanh ‘Quick-Flip’ để có thể điều chỉnh nhanh. Ngoài ra, các bộ phận bên trong của nó có thể tháo rời hoàn toàn và có thể giặt được.

69556 Functional Clothing Offroad 2020

Dòng Railed

Được thiết kế theo phối màu thông thường của Husqvarna nhưng với diện mạo mới, thông minh cho năm 2020, dòng Railed bao gồm áo đua Pro Shirt với phần lưng mở rộng để nhét vào quần. Các tấm lưới mang lại sự thông thoáng trong khi hoạ tiết “thăng hoa” giữ gìn phong cách lâu dài của Husqvarna.

69559 Functional Clothing Offroad 2020

Quần Railed thiết kế họa tiết không đối xứng nhằm mục đích mang lại sự thoải mái cao và thoáng khí tốt thông qua các khu vực thông gió. Chúng cũng có các chi tiết gia cố bằng da chịu nhiệt và chống mài và các đường nối được dán băng để tăng độ bền.

69561 Functional Clothing Offroad 2020

Kính Racecraft+

Hợp tác với 100%, Husqvarna đã sản xuất ra chiếc kính cào cào (goggles) Racecraft + màu Husqvarna mới và độc đáo với mút thấm hút bốn lớp, ống kính chống sương mù và chống trầy xước mà chiếc kính mang lại mức độ bảo vệ và vừa vặn tuyệt vời.

69557 Functional Clothing Offroad 2020

Bộ sưu tập Origin

Được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao và được chế tạo để nói lên rằng bộ sưu tập Origin mới đem sự mạnh mẽ trở lại mang đậm phong cách truyền thống của Husqvarna. Các sản phẩm mới trông hoài cổ bao gồm áo thun mỏng, quần và găng tay.

69547 Functional Clothing Offroad 2020

Đồ cho trẻ con Railed

Bao gồm Mũ bảo hiểm trẻ em Railed, kính Strata, Áo Railed , quần Railed và Găng tay iTrack Railed, dòng quần áo trẻ em mới đảm bảo rằng những đứa bé sẽ trông ngầu như tay đua chuyên nghiệp. Quần áo trẻ em có cùng chất lượng, độ bền và mức độ bảo vệ tương đương với dòng người lớn.

69551 Functional Clothing Offroad 2020

Tất cả các sản phẩm sẽ có sẵn tại các đại lý ủy quyền của Husqvarna kể từ bây giờ.

Thông tin thêm về đầy đủ các sản phẩm và đại lý gần nhất: Husqvarna-Motor Motorcycle.com

Ảnh: Husqvarna/R Schedl

VivuMoto dịch từ Enduro21.com

Bài viết liên quan