Tấm chuyển nhông sau DRC cho Yamaha Tricker 250, Serow 250

Yamaha Tricker hay Serow 250 ở thị trường Nhật dùng loại nhông sau có cục canh bắt vào dùm (moay ơ) và ôm sát đến tận gần trục khiến trọng lượng của nhông nặng trong khi Serow ở thị trường Bắc Mỹ (có tên là XT250) thì sử dụng loại nhông bắt thẳng vào đùm và có diện tích lòng nhông ít khiến cho trọng lượng nhông nhẹ hơn và điều có có nghĩa là đùm của Serow thị trường Bắc Mỹ khác với đùm ở thị trường Nhật Bản. Ngoài ra, với loại dùm ở Nhật Bản mà 99.99% xe ở VN đến từ thị trường này thì nhông xịn rất đắt, không rẻ như loại nhông xịn ở Bắc Mỹ, người dùng ở Việt Nam khó có thể có cơ hội được sử dụng nhông xịn như ở Nhật mặc dù VivuMoto cũng có những chọn lựa thay thế với giá rẻ hợp lý cho Serow, Tricker tại Việt Nam. Để tận dụng ưu điểm trên của loại nhông ở thị trường Bắc Mỹ, hãng đồ chơi độ xe D.R.C đã cho ra mắt tấm chuyển bât nhông không dùng cục canh. Với tấm chuyển này, trọng lượng được giảm đi đáng kể và bạn có thể lắp được nhông ở thị trường Bắc Mỹ và nhông của Serow 225 đời cũ. Hiện sản phẩm mới chỉ đang có bán tại Nhật Bản.

Nếu bạn muốn sử dụng nhông xích cho Serow và Tricker với giá cả phải chăng và chất lượng vẫn chấp nhận được thì cũng có thể lựa chọn hàng đang có bán tại VivuMoto.

Nozaki Fumitaka Special – Phiên bản Yamaha Serow 250 đặc biệt của Fumitaka Nozaki
Lý do giảm xóc (phuộc) trước Yamaha WR155R không đảo ngược như Honda CRF150L
Close
Lưu trữ
Close Giỏ hàng
Close Wishlist
Recently Viewed Close

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

Already got an account? Sign in here

Close

Close
Navigation
Danh mục
%d bloggers like this: