Văn hóa xe

Harley-Davidson 1200 Sportster độ thành motocross

When life throws you lemons… make a sportster into a motocross bike… as you do.

Khi cuộc sống trôi qua một cách vô dụng, hãy làm một chiếc sportster thành cào cào.

Khi bị mắc một căn bệnh nghiêm trọng, Robert thấy rằng anh cần một cái gì đó để loại bỏ nó khỏi tâm trí của mình.

Vì vậy, trong khi ở bệnh viện, với thời gian trong tay, anh đã lên kế hoạch cho đợt trị liệu tiếp theo của mình về tâm lí, liều thuốc đó là sự muôn màu của máy móc.

Bắt đầu với chiếc Harley-Davidson Sportster 1200 đời 2004, anh có tầm nhìn tạo ra một chút gì đó khác biệt so với những gì chúng ta thường thấy được sử dụng cho xe motocross. Robert và con trai Jordan đã bắt đầu dựng chiếc xe ở nhà kho của mình với mục tiêu đua nó tại Malle Mile 2019.

Trong suốt quá trình điều trị đang diễn ra, Robert và Jordan có thể được tìm thấy đang bận rộn trong ‘nhà kho’, loại khung đỡ lưng và khung động cơ phía trước với mục tiêu giảm trọng lượng càng nhiều càng tốt.

Họ đã xây dựng mọi thứ từ bình xăng, càng sau (gắp), khung phụ phía sau, tấm chắn bùn bằng sợi thủy tinh và nhiều thứ khác. Họ đã gia công nhiều linh kiện từ phôi nhôm và kết quả là đã cắt giảm còn 180kg từ trọng lượng cũ của xe.

Cùng ngắm chiếc xe “motocross” được dựng từ chiếc Harley-Davidson Sportster 1200 đời 2004 thế nào nhé các bạn! Video từ kênh youtube Bike Shed Motorcycle Club – nội dung bài viết dich bởi VivuMoto

Bài viết liên quan