Đua xe

Red Bull Erzbergrodeo 2020 đã bị hủy

Erzbergrodeo trở thành sự kiện enduro lớn mới nhất bị hủy do dịch Covid-19 – giải đấu hard enduro nổi tiếng bị hủy bỏ lần đầu tiên sau 25 năm.

Việc tổ chức của Red Bull Erzbergrodeo, dự kiến diễn ra vào ngày 11 đến 14 tháng 6 và vòng ba Giải vô địch thế giới WESS Enduro năm 2020, đã bị hủy bỏ.

Trong một tuyên bố được đưa ra ngày 6 tháng 4 năm 2020, các nhà tổ chức đã tuyên bố hủy bỏ do hạn chế của chính phủ Áo (trong trường hợp này là lệnh cấm các sự kiện thể thao) kéo dài hơn nữa.

Điều quan trọng là phán quyết đã lùi xa hơn đến tận cuối tháng 6 năm 2020 và do đó đã khiến giám đốc sự kiện, Karl Katoch không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc hủy sự kiện.

Đây là bản thông báo đầy đủ:

Theo Chính phủ Liên bang Áo, có một lệnh cấm đối với các sự kiện cho đến cuối tháng 6 năm 2020 Red Bull Erzbergrodeo 2020 do đó phải bị hủy bỏ.

Lệnh cấm đối với các sự kiện do Chính phủ Liên bang Áo ban hành hôm nay cho đến cuối tháng 6 năm 2020 không thể tổ chức Red Bull Erzbergrodeo vào ngày dự kiến từ 14 đến 14 tháng sáu. Do đó, lần đầu tiên trong lịch sử 25 năm của sự kiện đua xe nổi tiếng thế giới, việc hủy bỏ Red Bull Erzbergrodeo phải được thông báo rõ ràng.

“Tất cả thông tin chi tiết khác về việc hủy bỏ sự kiện sẽ được công bố sau kỳ nghỉ lễ Phục sinh”. Nhà tổ chức Karl Katoch cho biết ngay sau khi công bố quy định của chính phủ.

Chân thành cảm ơn,

Martin Kettner

Red Bull Erzbergrodeo Press/Media-Service