Đua xe

Cào cào chuyên nghiệp nhà Yamaha, chiếc YZ450F sẽ được nâng cấp phiên bản mới 2020

Cào cào chuyên nghiệp Yamaha YZ450F sẽ được ra mắt phiên bản nâng cấp đầy hấp dẫn trong năm 2020.

Hướng tới một mẫu xe cào cào chuyên nghiệp đỉnh cao hơn, hãng xe Nhật Bản hứa hẹn sẽ cho ra một hậu duệ nhà Yamaha YZ-F sở hữu cân nặng chuẩn mực cùng khối động cơ mạnh mẽ hơn vào năm 2020. 

Yamaha YZ450F sẽ được nâng cấp toàn diện hơn trong năm 2020
Yamaha YZ450F sẽ được nâng cấp toàn diện hơn trong năm 2020

Nằm trong lộ trình “lên đời” của Yamaha, mẫu xe cào cào YZ450F sẽ được trang bị khối động cơ nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn, sử dụng piston được gia công tốt hơn, bền bỉ hơn cùng khối đầu bò có thiết kế tối ưu để mang lại sức mạnh vượt trội hơn. Phiên bản 2020 sẽ tương thích với ứng dụng Power Tuner, cho phép người lái dễ dàng thích ứng với đường đua hoặc trong những điều kiện khắc nghiệt thông qua thiết bị di động. Hơn nữa, một công tắc gắn trên tay cầm cho phép người lái lựa chọn hai chế độ được lập trình sẵn khi xe hoạt động.

Mẫu xe sẽ trở nên mạnh hơn, nhẹ hơn và hiện đại hơn 
Mẫu xe sẽ trở nên mạnh hơn, nhẹ hơn và hiện đại hơn 

Với thiết kế theo kiểu dáng Motocross, chiếc xe sẽ là người bạn đồng hành cùng những vận động viên chuyên nghiệp và sẽ rất phù hợp để chạy track. Không chỉ vậy, với việc điều chỉnh ECU qua ứng dụng di động, chiếc xe hoàn toàn có thể sử dụng với mục đích chạy Enduro băng rừng một cách dễ dàng hơn. Ngoài những thay đổi về cỗ máy, trọng lượng thì chiếc xe vẫn giữ nguyên một loạt trang bị hiện đại như phuộc ngược Upside down KYB, phuộc sau monoshock cùng hãng và bộ khởi động chạy pin siêu gọn nhẹ.

Hãy cùng chờ xem sự ra mắt chính thức cũng như mức giá dành cho mẫu xe cào cào chuyên nghiệp này cùng Vivumoto.com.