Thông tin xe

Honda CB1000R độ offroad

Brivemo Motos, đại lý chính thức của Honda tại Thụy Sĩ vừa tiết lộ phiên bản sửa đổi của chiếc nake sportbike Honda CB1000R và tạo ra một cỗ máy off-road công suất lớn mới.

Brivemo đã thay đổi bộ giảm xóc lấy từ chiếc Honda CRF450R, tạo ra một đầu xe hoàn toàn mới với một đĩa phanh đơn đường kính lớn, con heo dầu 4 piston được sơn tĩnh điện và lốp Continental TKC 80. Nó cũng đi kèm với ống xả 4 trong 1 với bộ giảm thanh ngắn bằng sợi carbon, yên một người lái, đèn pha mới, chắn bùn trước mới và tay lái bằng nhôm mới.

Image result for cb1000rs four

Chiếc Africa Four này cũng được lắp khung bảo vệ động cơ, giá đỡ biển số ngắn, gác chân có răng, đèn xi nhan LED tối giản và tem xe Adventure Sports. Thực tế nà nói, nó dường như bị thiếu là một tấm bảo vệ gầm lớn. Nó cũng trang bị điều khiển bướm ga điện tử và kiểm soát lực kéo, với bốn chế độ lái (Rain – Mưa Standard – Tiêu chuẩn, Sport – Thể thao, User – người dùng), nhưng không có ABS.

Rất có thể chiếc xe này đã được tạo ra để trở thành phiên bản thứ tư của Brivemo Motos hàng năm “Brivemo Africa Twin Raid” ở Ma-rốc – nhưng hy vọng Honda sẽ lấy cảm hứng từ chiếc xe này và tạo ra chiếc scrambler tân cổ điển cho riêng mình.