Thông tin xe

Yamaha Exciter 150 phiên bản “siêu nhân” chính thức ra mắt tại Malaysia với giá lên đến 70 triệu đồng

Yamaha Exciter 150 tại Malaysia có tên là Yamaha Y15ZR vừa có phiên bản giới hạn đặc biệt mang phong cách siêu nhân.

Không chỉ được người dùng trẻ Việt Nam ưa thích sử dụng, mẫu Yamaha Exciter 150 mới cũng rất được cộng đồng khách trẻ của Malaysia ưa chuộng. Mới đây Yamaha Malaysia vừa ra mắt Exciter  150 phiên bản giới hạn đặc biệt mang tên Yamaha Y15ZR Ultraman Limited Edition.

Yamaha Y15ZR Ultraman
Yamaha Y15ZR Ultraman

Được biết Yamaha Malaysia sẽ chỉ sản xuất tổng cộng 100 xe phiên bản đặc biệt này, giá đề xuất cho Yamaha Y15ZR Ultraman sẽ là 12.688 Ringgit, chưa bao gồm thuế phí, tương đương khoảng 70 triệu đồng.

Đây chính là Yamaha Exciter 150 tại Việt Nam
Đây chính là Yamaha Exciter 150 tại Việt Nam

Là phiên bản giới hạn, Yamaha Y15ZR Ultraman sở hữu màu sơn và bộ tem đặc biệt. Màu sắc chủ đạo của xe sẽ là màu bạc với các chi tiết tem màu đỏ, bộ vành xe cũng sẽ có màu đỏ, bên cạnh đó là các chi tiết màu đỏ nổi bật như ốp che mỏ cày, che két nước. Hai màu sắc này chính là màu sắc của bộ trang phục Ultraman.

Xe có nhiều chi tiết đặc biệt như số thứ tự xuất xưởng, ốp che động cơ, két nước và cặp tay phanh tay côn độ
Xe có nhiều chi tiết đặc biệt như số thứ tự xuất xưởng, ốp che động cơ, két nước và cặp tay phanh tay côn độ

Mỗi chiếc xe sẽ có biển tên bản đặc biệt kèm số thứ tự xuất xưởng được bố trí bên trái ốp đèn pha. Người dùng có thể đặt mua bản đặc biệt theo số thứ tự ưa thích, miễn là số đó vẫn chưa bị người khác mua mất. Các trang bị đặc biệt đi kèm Yamaha Y15ZR Ultraman bao gồm giấy chứng nhận bản đặc biệt, biểu tượng bản đặc biệt, áo phông Ultraman, thiệp chúc mừng và các hình ảnh đặc biệt của xe.

Ốp che đặc biệt trên Yamaha Y15ZR Ultraman
Ốp che đặc biệt trên Yamaha Y15ZR Ultraman

Ngoài thiết kế tem và màu sắc đặc biệt, Yamaha Y15ZR Ultraman không có gì khác biệt so với phiên bản thường, xe vẫn mang ngoại hình của Yamaha Exciter 150 thế hệ thứ hai với thiết kế thể thao sắc sảo, đèn pha LED ấn tượng, đồng hồ LCD kỹ thuật số hiện đại và động cơ 150cc mạnh mẽ.

Khối động cơ xylanh đơn, SOHC, dung tích 150cc, làm mát bằng dung dịch trên Yamaha Y15ZR Ultraman sản sinh công suất 15,2 mã lực tại tua máy 8.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại  13,8 Nm tại tua máy 7.000 vòng/phút, đi kèm xe là hộp số côn tay 5 cấp.