Xe máy tại Việt Nam

Xe côn tay Yamaha Exciter 155 sắp ra mắt: Trang bị động cơ 155cc VVA, bổ sung phanh ABS

Yamaha Exciter phiên bản mới có thể được Yamaha Việt Nam ra mắt vào tháng 8 tới đây với nâng cấp động cơ 155cc VVA và bổ sung hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Yamaha Exciter là mẫu xe côn tay được giới trẻ tại Việt Nam ưa chuộng nhờ thiết kế trẻ trung, thể thao và mạnh mẽ. Sau nhiều lần nâng cấp và thay đổi, Yamaha Exciter ngày càng được nhiều khách hàng đón nhận.

Bản nâng cấp ra mắt trong năm ngoái với bổ sung đèn pha LED và đồng hồ kỹ thuật số dường như chưa thể làm hài lòng nhà sản xuất xe Nhật Bản cũng như cộng đồng người dùng. Vì vậy mà có vẻ như Yamaha sẽ tiến hành nâng cấp Exciter thêm 1 lần nữa.

Theo nhiều nguồn tin, vào tháng 8 tới đây, Yamaha sẽ chính thức ra mắt bản nâng cấp mới của dòng xe côn tay này với nâng cấp động cơ lên dung tích 155cc, tích hợp công nghệ van biến thiên VVA, đồng thời bổ sung hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Yamaha Exciter phiên bản mới sẽ được trang bị động cơ 155cc tích hợp van biến thiên VVA và hệ thống chống bó cứng phanh ABS

Yamaha Exciter phiên bản mới sẽ được trang bị động cơ 155cc tích hợp van biến thiên VVA và hệ thống chống bó cứng phanh ABS

Nếu các thông tin trên là sự thật thì Yamaha Exciter phiên bản mới sẽ rất đáng để trông chờ. Đầu tiên trang bị động cơ 155cc không chỉ giúp xe tăng đôi chút về sức mạnh mà còn giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn. Công nghệ động cơ Blue Core từ khi ra mắt đến nay luôn mang đến cho người dùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời.

Bên cạnh đó là công nghệ van biến thiên VVA giúp xe tăng sức mạnh ở dải tua máy tầm trung và cao, cải thiện yếu điểm của công nghệ SOHC trên động cơ hiện có của hãng. Cuối cùng, hệ thống chống bó cứng phanh ABS sẽ là bổ sung cần có để đảm bảo an toàn cho người dùng khi vận hành ở tốc độ cao.

Hiện tại, Yamaha Việt Nam vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này, tuy nhiên cộng đồng dùng xe lâu năm và một số đại diện đại lý 3S đã khẳng định thông tin này. Câu trả lời cho vấn đề này sẽ chính thức được công bố vào tháng 8 tới đây, khi Yamaha giới thiệu sản phẩm mới.